0898.999.707

Tuyển đại lý gạo tại Tp.HCM

Dù ở mọi giai đoạn nào thì gạo vẫn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Để đáp ứng được nhu cầu này, chúng tôi cần tuyển đại lý gạo tại Tphcm.

Cung cấp các loại gạo ngon giá rẻ

Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…mỗi loại sẽ lấy với số lượng vừa tùy theo nhu cầu người dân xung quanh cửa hàng bạn thích ăn loại gạo nào nhiều nhất.

Tuyển đại lý gạo tại Tphcm

Chúng tôi cần tuyển đại lý gạo tại 24 quận huyện tại TpHCM:  Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình,Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân,Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.

Liên hệ chúng tôi

Bạn không cần lo lắng về vấn đề mở đại lí gạo tại các quận TpHCM, vì chúng tôi sẵn sàng tư vấn nếu bạn đang có ý định mở đại lí gạo cấp 1.

Chúng tôi nhà cung ứng gạo cho khu vực miền Nam chủ yếu ở TPHCM và các tỉnh lân cận , chúng tôi sẽ tư vấn những băn khoăn của các bạn và đặc biệt có những chính sách về giá ưu đãi với chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý gạo Tphcm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Chúc bạn thành công!

 

 

Summary
Recipe Name
Tuyển đại lý gạo tại Tp.HCM
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Comments are closed.