0898.999.707

Các loại gạo ngon giá tốt cho rằm tháng 8 tại TPHCM

Gạo rất đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như đặc tính. Giữa vô vàn loại gạo thì việc lựa chọn cũng khiến bạn đau đầu. Dưới đây là danh sách các loại gạo ngon cho rằm tháng 8 tại TPHCMGaoNgonLongAn gợi ý nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn loại gạo phù hợp với gia đình mình. Hãy tham khảo để mang đến cho gia đình những bữa cơm thơm ngon, chất lượng nhất nhé.

Các cách lựa chọn gạo ngon phù hợp cho cả nhà

Lựa chọn gạo theo đặc tính:

Khẩu vị mỗi người khác nhau vì vậy gạo cũng đa dạng về đặc tính để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

  • Gạo dẻo: đa số gia đình thích ăn gạo dẻo, thơm vì nó phù hợp với hầu hết mọi người từ người già đến trẻ nhỏ. Gạo này khi để nguội thường không khô nên có thể sử dụng lại. Một số loại gạo dẻo được ưa chuộng: gạo campuchia, gạo thơm lài, gạo thơm thái, …
  • Gạo nở: loại gạo này phù hợp với những người thích ăn gạo nở, xốp, tơi cơm. Khi nấu sử dụng nhiều nước hơn gạo dẻo nên tiết kiệm hơn. Gạo nở gồm: gạo Hàm Châu, gạo 604, gạo Tài Nguyên, …
  • Ngoài ra các loại tấm nếp lại là lựa chọn cho các món ăn khác như: xôi, cốm, rượu, …

Lựa chọn gạo theo giá thành

Đối với các gia đình, giá gạo cũng là điều cần quan tâm. Những gia đình có như nhập không cao sẽ chọn những loại gạo thường, nhưng đảm bảo an toàn. Còn những gia đình có thu nhập cao, tất nhiên sẽ lựa chọn gạo phù hợp với túi tiền của họ.

  • Các loại gạo phân khúc từ 12.000đ – 14.000đ: gạo 64 Chợ Đào, gạo thơm Mỹ, gạo Hàm Châu, gạo Hương Lài,…
  • Các loại gạo phân khúc từ 14.500 – 20.000: Gạo bắc hương, gạo thơm Thái Lan, Gạo Lài sữa, gạo tám Điện Biên, gạo Thái thơm,…
  • Các loại gạo sạch hữu cơ thuộc phân khúc cao nhất.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Gạo không chỉ dùng cho bữa ăn gia đình mà còn cho nhiều mục đích khác.

  • Gạo cho các xí nghiệp, bếp ăn công nghiệp: vì số lượng lớn nên gạo nở phù hợp với nhu cầu sử dụng ở đây. Tuy vậy không thể sử dụng các loại gạo kém chất lượng.
  • Gạo từ thiện: gạo này tùy theo sự lựa chọn của các nhà hảo tâm thường là gạo nở, gạo thơm nhẹ.
  • Gạo làm bún, bánh canh: vì không sử dụng nguyên hạt gạo nên gạo cho cơm khô, nấu nhiều nước được ưu tiên vì nó làm giảm bớt chi phí nguyên liệu.

Nên mua gạo ngon cho rằm tháng 8 ở đâu?

Rằm tháng 8 sắp đến, đây là dịp để gia đình quây quần bên nhau. Bữa cơm gia đình là điều không thể thiếu. Hãy lựa chọn những đại lý gạo tphcm uy tín, cung cấp gạo sạch chất lượng, giá tốt như GaoNgonLongAn. Chúng với nhiều kinh nghiệm chọn gạo và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tin chắc có thể mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng. Khi mua gạo tại đại lý chúng tôi bạn còn nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất như: giao gạo tận nhà, xuất hóa đơn đỏ VAT = 0% khi có yêu cầu, đảm bảo gạo sạch, có nguồn gốc rõ ràng với giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay: 0962337790 để được tư vấn và mua gạo nhé!

>>>> Xem thêm: Gạo huyết rồng tốt cho sức khỏe

Summary
recipe image
Recipe Name
Các loại gạo ngon giá tốt cho rằm tháng 8 tại TPHCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.