0898.999.707

Các loại gạo nếp ngon

Hiện nay, với nhiều công dụng mang lại cho người tiêu dùng các loại gạo nếp ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Cùng tìm hiểu tên các loại gạo nếp trên thị trường hiện nay nhé!

Các loại gạo nếp ở Việt Nam

Với sự đa dạng và chất lượng và giá thành khác nhau trên thị trường lúa gạo hiện nay, gạo nếp có nhiều chủng loại và mang màu sắc của từng vùng miền đặc biệt với nhiều công dụng bất ngờ chưa từng được khám phá.

Gạo nếp trứng ngỗng

Đây là loại gạo nếp nổi tiếng ở khu vực miền nam, mọi người thường gọi nó với cái tên nếp trứng ngỗng vì hạt gạo to như trứng ngỗng thu nhỏ. Gạo nếp rất dẻo dai, với các gạo nếp trứng ngỗng hơi cũ có độ nở dùng để chiên cơm cháy rất ngon và đầy giá trị dinh dưỡng.

Gạo nếp cái hoa vàng

Nếp Cái Hoa Vàng còn gọi là nếp ả hay nếp hao vàng, đây là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Hạt gạo tròn dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm gốm, các loại bánh có sử dụng gạo nếp hoặc làm tương.

Gạo nếp cẩm

Đây là loại gạo nếp có hàm lượng protein cao so với các loại gạo nếp khác cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Vì thế gạo nếp cẩm có thể điều trị được bệnh thiếu máu, ung thư rất hiệu quả.

Công dụng của gạo nếp

  • Các phụ nữ vừa sinh sẽ cảm thấy rất có lợi khi ăn các món ăn từ gạo nếp
  • Gạo nếp cũng rất tốt cho những người bị bệnh dạ dày
  • Tốt cho việc chữa trị bong gân, bó gãy xương
  • Đặc biệt cần thiết cho những người bị suy ngược, hay bị đổ mồ hôi trộm

Mua gạo nếp đâu?

Các loại gạo nếp ngon ngày càng đa dạng và được nhiều người ưa chuộng kéo theo nhiều đại lý gạo mở ra để đáp ứng và kiếm lợi nhuận từ nhu cầu này. Với sự đa dạng khó kiểm soát làm sao để có thể lựa chọn nơi cung cấp gạo nếp uy tín hiện nay?

Hãy yên tâm với nhiều năm kinh nghiệm uy tín chúng tôi- Gaongonlongan– cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những hạt gạo nếp đầy chất dinh dưỡng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để được hỗ trợ về cách mở đại lý tốt nhất.

 

 

Summary
Recipe Name
Các loại gạo nếp ngon
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Món Ngon Từ Gạo & Nếp

Comments are closed.