0898.999.707

Hướng dẫn mở đại lý gạo

Mở đại lý gạo bắt nguồn từ đâu? Bạn đang cần kinh nghiệm mở đại lý gạo nhưng chưa biết gì về lĩnh vực này và đang muốn tìm đại lý tư vấn mở đại lý gạo chuyên nghiệp. Khi nhu cầu gạo ngày càng tăng bởi gạo là lương thực thiết yếu đối với tất cả mọi người. Vì thế mở đại lý gạo trong thời buổi hội nhập hiện nay. Hãy cùng tham khảo cách hướng dẫn muỗn mở đại lý gạo trong bài viết này nhé!

Mở đại lý gạo cấp 1 có khó không?

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay kinh doanh gạo như thế nào để thành công? và nó có khó không? Đối với những người đã từng có kinh nghiệm kinh doanh thì thủ tục mở đại lý gạo chắc hẳn không có gì khó khăn, tuy nhiên, đối với những người chân ướt chân ráo mới bắt đầu thử sức thì mở đại lý gạo có thể gọi là khó. Vấn đề bạn có thật sự muốn kinh doanh thành công và nổ lực thật sự với niềm đam me của mình không?

Bí quyết mở đại lý gạo thành công

Mở đại lý gạo và bí quyết số 1

  • Nghiên cứu thị trường thật kỹ để biết những gì mà đối thủ của bạn đang làm để định hình hướng đi cho tốt. Bạn phải nắm cực rõ về khái niệm: chính phẩm (gạo) và phụ phẩm như (tấm, cám và các loại gạo thô khác).
  • Từ việc nắm những khái niệm cơ bản đó, bạn sẽ biết mình cần tư vấn thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng mà bạn hướng đến. Không chỉ là gạo mà bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần nghiên cứu thị trường.

Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn

  • Vốn nhập hàng: Hãy xác định đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại gạo họ thường ăn là gạo gì ? Và họ có những có những phản hồi như thế nào từ đại lý mình?  Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.
  • Các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh: Ngoài việc chuẩn bị cho vốn nhập hàng bạn cần phải dự trù chi phí cho các khoản phát sinh không mong muốn, nó có thể là tiền sửa chữa lại mặt bằng, tiền nhân sự, tiền trang trí…

Tìm nguồn gạo chất lượng

  • Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…mỗi loại sẽ lấy với số lượng vừa tùy theo nhu cầu người dân xung quanh cửa hàng bạn thích ăn loại gạo nào nhiều nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Mở đại lý gạo thật sự không khó như bạn nghĩ nếu bạn thật sự đang muốn đem đến những hạt gạo sạch cho người tiêu dùng.

Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0898 999 707 để được hỗ trợ về cách mở đại lý gạo tốt nhất.

Summary
recipe image
Recipe Name
Hướng dẫn mở đại lý gạo
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)
Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Comments are closed.