0898.999.707

Giá gạo nếp hôm nay

Gạo luôn là lương thực thiết yếu cho bữa cơm của mỗi gia đình hiện nay, trong đó gạo nếp là một trong những loại gạo được ưa chuộng hiện nay với nhiều công dụng cho người tiêu dùng. Cùng tham khảo giá gạo nếp hôm nay nhé!

Các loại gạo nếp ngon

Gạo nếp cái hoa vàng

Đây là loại gạo được trồng nhiều ở miền Bắc nước ta với cái tên thường gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng.Gạo nếp cái hoa vàng được biết đến là loại gạo có khá nhiều công dụng làm xôi, làm bánh rất dẻo, làm cốm, …

Gạo nếp cẩm

Gạo nếp cẩm là loại thực phẩm quen thuộc tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn được chế biến từ gạo nếp cẩm như chè, xôi, bánh..  trong nếp cẩm có chứa protein, chất béo, vitamin B, vitamin E, sắt, kẽm… và một số vi chất khác rất tốt cho các bà mẹ sau sinh.

Gạo nếp trứng ngỗng

Gạo nếp ngỗng là loại gạo được xem ngon nhất ở miền Nam, được trồng nhiều nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, thường được sử dụng làm xôi trong gia đình Việt. Loại nếp này to hạt trông giống như trứng ngỗng thu nhỏ, hạt gạo dài vừa, trắng đục.

Giá gạo nếp hôm nay

  • Nếp lá- trắng dẻo : 16.000đ/ký
  • Nếp ngỗng – trắng dẻo: 17.000đ/ký
  • Nếp bắc hoa vàng -thơm dẻo: 24.000đ/ký

Ngoài ra còn có các loại gạo nếp ở Việt Nam với giá và chất lượng ưu đãi hiện nay trên thị trường. Tham khảo giá gạo nếp hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi

Với nhiều công dụng mang lại cho người tiêu dùng các loại gạo nếp hiện nay có giá bán khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn mua gạo nếp uy tín với giá thành rẻ?

Hãy liên hệ chúng tôi- Gaongonlongan – chuyên cung cấp các loại gạo ngon, chất lượng mà giá thành hợp lí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách các loại gạo nếp ngon chất lượng và đầy chất dinh dưỡng nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Giá gạo nếp hôm nay
Author Name
Published On
Average Rating
3.51star1star1star1stargray Based on 3 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.