0898.999.707

Cung cấp gạo ngon ăn tết giá rẻ

Gạo luôn là được xem là lương thực thiết yếu vô cùng quan trọng cho mỗi bữa ăn của mọi gia đình, đặc biệt đối với các dịp lễ, tết gạo càng đóng vai trò quan trọng. Cùng tham khảo các loại gạo ngon ăn tết năm nay nhé!

Cách chọn gạo ngon ăn tết

Cứ mỗi dịp tết, gạo luôn là sản phẩm được người tiêu dùng săn lùng ở mọi nơi vì thế chất lượng gạo luôn được quan tâm và kiểm soát. Vậy nên muốn lựa chọn gạo ngon ăn tết, người tiêu dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • không nên chọn những loại gạo đã được xát kĩ vì sẽ lấy đi các chất dinh dưỡng như canxi, lipid, protein, các vitamin cần thiết bổ sung cho cơ thể.
  • Cần bảo quản gạo cẩn thận vì không bảo quản tốt sẽ khiến gạo bị ẩm mốc, mối mọt..
  • Cần nắm rõ các đặc tính của các loại gạo để có thể lựa chọn gạo dễ dàng tránh nhầm lẫn. Trên thị trường hiện nay có hai dòng gạo chính là dòng gạo dẻo như gạo thơm làì hương, gạo Thơm Đài loan, gạo OM4900… và dòng gạo xốp như gạo tài nguyên, gạo Hàm Châu, gạo Nàng Thơm..
  • Đặc biệt để có được những hạt gạo ngon ăn tết cho bữa cơm của mình, gạo trước khi nấu cần chọn những hạt đều màu, không bị gãy nát, không có mùi ẩm móc, mối mọt…

Cung cấp các loại gạo ngon ăn tết

Đại lý gạo chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo ngon cho tết như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu, gạo tám Hải Hậu, tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo ngon campuchia, .…với giá hợp lí và ưu đãi nhất.

Mua gạo ngon ăn tết ở đâu?

Đại lý gạo chúng tôi- Gaongonlongan– cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh lúa gạo. Đặc biệt sẽ mang đến những hạt gáo sạch, chất lượng nhất cho những dịp tết đến

Để nâng cao giá trị thương hiệu của mình, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, trong thời gian tới mục tiêu của chúng tôi vẫn là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất, với chất lượng đảm bảo, uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Quý khách cần được tư vấn hoặc hỗ trợ các thông tin về các loại gạo ngon ăn tết vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp gạo ngon ăn tết giá rẻ
Author Name
Published On
Average Rating
31star1star1stargraygray Based on 2 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.