0898.999.707

Gạo ngon ăn tết 2018 chất lượng tại Tphcm

Tết sắp đến, hãy cùng nhau lựa chọn cho gia đình mình những loại gạo ngon ăn Tết 2018 chất lượng với giá thành ưu đãi hiện nay. Tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể lựa chọn lại gạo phù hợp cho gia đình nhé

Các loại gạo ngon ăn tết 2018

Với xu thế phát triển như hiện nay, gạo Việt Nam ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, năm nay sẽ là năm gặt hái nhiều thành công về ngành nông nghiệp Việt Nam, sự đa dạng cùng những tính năng và đặc tính của nhiều loại gạo sẽ mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

 

Đại lý gạo chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo ngon ăn tết như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia, .…với giá hợp lí và ưu đãi nhất.

Tiêu chí chọn gạo ngon ăn Tết

Muốn lựa chọn gạo ngon ăn tết, người tiêu dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Không nên chọn những loại gạo đã được xát kĩ vì sẽ lấy đi các chất dinh dưỡng như canxi, lipid, protein, các vitamin cần thiết bổ sung cho cơ thể.
  • Cần bảo quản gạo cẩn thận vì không bảo quản tốt sẽ khiến gạo bị ẩm mốc, mối mọt..
  • Cần nắm rõ các đặc tính của các loại gạo để có thể lựa chọn gạo dễ dàng tránh nhầm lẫn. Trên thị trường hiện nay có hai dòng gạo chính là dòng gạo dẻo như gạo thơm làì hương, gạo Thơm Đài loan, gạo OM4900… và dòng gạo xốp như gạo tài nguyên, gạo Hàm Châu, gạo Nàng Thơm..
  • Đặc biệt để có được những hạt gạo ngon ăn tết cho bữa cơm của mình, gạo trước khi nấu cần chọn những hạt đều màu, không bị gãy nát, không có mùi ẩm móc, mối mọt…

Mua gạo ngon ăn tết ở đâu giá rẻ?

Với xu hướng hội nhập như hiện nay, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết giá gạo luôn có sự biến động không ngừng. Vì thế khách hàng thường tìm kiếm nơi cung cấp gạo chất lượng với giá thành chính xác giá thị trường hiện nay, có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cùng những dịch vụ giao gạo tận nhà để đáp ứng đủ những tiêu chuẩn và nhu cầu khách hàng tốt hơn.

Để nâng cao giá trị thương hiệu của mình, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, trong thời gian tới mục tiêu của chúng tôi – Gaongonlongan luôn cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất, với chất lượng đảm bảo, uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Quý khách cần được tư vấn hoặc hỗ trợ các thông tin về lúa gạo hiện nay, vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được chăm sóc tốt nhất.

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Gạo ngon ăn tết 2018 chất lượng tại Tphcm
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.