0898.999.707

Cung cấp gạo ngon Nhật Bản chất lượng uy tín tại Tphcm

Bạn biết không lúa gạo là cây trồng quan trọng của Nhật Bản? Chất lượng và hương vị thơm ngon của gạo ngon Nhật Bản đã và đang xâm chiếm thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Văn hóa lúa gạo của Nhật Bản

Lên mạng vào mùa xuân chăm sóc cây lúa vào mùa hè và thu hoạch vào mùa thu là một trong những nét văn hóa lúa gạo của Nhật Bản. Nhiều lễ hội cảm tạ cầu xin mùa màng bội thu tại Nhật Bản ngày càng ra đời.

Ở một đất nước có đủ bốn mùa du Nhật Bản thì vòng tròn sản xuất theo chu trình này sẽ dễ dàng đạt được những vụ lúa gạo chất lượng cao

Các loại gạo ngon Nhật Bản

  • gạo Nhật Koshihikari: Đây là giống lúa chính được trồng chủ yếu ở tỉnh Niigata thuộc xứ sở hoa anh đào, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt gạo thơm và ăn rất ngon.
  • Gạo Nhật Japonica: Loại gạo này hiện nay khá thông dụng và được biết đến ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, gạo chứa nhiều khoáng chất chống oxi hóa hỗ trợ hệ miễn dịch và cân bằng lượng đường trong máu.
  • Gạo Nhật Nishiki: Loại gạo ngon Nhật Bản này có tên bắt nguồn từ gấm vóc trong tiếng Nhật, khi nấu cơm dẻo và thơm
  • Gạo trắng Hakumai: Đây là loại gạo có hạt ngắn là dính khi nấu chín,  gạo trắng Halumai là nền tảng của nó tăng Nhật Bản và được phục vụ ở hầu hết các bữa ăn.
  • Gạo nếp( Mochigome):  Nhật Bản khi nấu chín có độ dẻo ngon hơn gạo thường được nhìn thành bánh gạo đồ ngọt.  Đây là một trong những sự đa dạng phổ biến của gạo Nhật Bản. Loại gạo nếp thường được sử dụng trong các món cơm như sekihan.

Mua gạo ngon Nhật Bản ở đâu?

Chất lượng của gạo Nhật luôn được người tiêu dùng đánh giá cao trong thời gian qua với bao bì được đóng gói sản phẩm, in ấn đẹp mắt cung với chất lượng và thương hiệu uy tín, nhiều loại gạo đã được hút chân không để loại bỏ không khí ra ngoài và trích trữ gạo trong thời gian dài.

Để có thể cung cấp giá gạo ngon Nhật Bản chính hãng với giá hợp lí và ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Gạo ngon Nhật Bản
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.