0898.999.707

Mua gạo nếp ngon biếu tết 2018 tại Tphcm giá cực rẻ

Năm mới đến gạo được xem là nguyên liệu quan trọng để làm bánh, nấu những mâm cơm ý nghĩa, vì thế lựa chọn gạo nếp ngon biếu tết 2018 sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Các loại gạo nếp ngon hiện nay

Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua trên thị trường hiện nay như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp,..

Gạo nếp ngon biếu tết 2018

Vào những ngày tết, mâm cơm mang một ý nghĩa hết sức quan trọng, hơn thế nữa trong mỗi mâm cơm đó lại chứa đựng những hạt gạo thơm ngon và mang đậm bản chất của quê hương. Lựa chọn mua gạo nếp để biếu tặng về dịp tết 2018 này là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Gạo thơm xốp

Loại gạo này có hạt dài, trắng sáng với mùi thơm dễ chịu. Gạo thơm xốp cho hạt cơm bóng như trộn với dầu hơn nữa cơm rất dẻo và thơm. Trong môi trường bình thường, gạo này được bảo quản rất lâu và không sợ mói mọt hay ẩm móc. The site started out as an online sportsbook, providing betting information and live play on horse races, games, and live action casinodulacleamy.com sports.

Gạo nếp trứng ngỗng

Đây là loại gạo nếp nổi tiếng ở khu vực miền nam, mọi người thường gọi nó với cái tên nếp trứng ngỗng vì hạt gạo to như trứng ngỗng thu nhỏ. Gạo nếp rất dẻo dai, với các gạo nếp trứng ngỗng hơi cũ có độ nở dùng để chiên cơm cháy rất ngon và đầy giá trị dinh dưỡng.

Gạo nếp cái hoa vàng

Nếp Cái Hoa Vàng còn gọi là nếp ả hay nếp hao vàng, đây là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Hạt gạo tròn dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm gốm, các loại bánh có sử dụng gạo nếp hoặc làm tương.

Gạo nếp cẩm

Đây là loại gạo nếp có hàm lượng protein cao so với các loại gạo nếp khác cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Vì thế gạo nếp cẩm có thể điều trị được bệnh thiếu máu, ung thư rất hiệu quả.

  • Nếp lá- trắng dẻo : 16.000đ/ký
  • Nếp ngỗng – trắng dẻo: 17.000đ/ký
  • Nếp bắc hoa vàng -thơm dẻo: 24.000đ/ký

Ngoài ra còn có các loại gạo nếp với giá và chất lượng ưu đãi hiện nay trên thị trường. Tham khảo giá gạo nếp hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ chúng tôi- Gaongonlongan– chuyên cung cấp các loại gạo nếp ngon, chất lượng mà giá thành hợp lí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những hạt gạo nếp bắc chất lượng và đầy chất dinh dưỡng nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Mua gạo nếp ngon biếu tết 2018 tại Tphcm giá cực rẻ
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.