0898.999.707

Gạo lài miên nhập khẩu giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay, gạo nhập khẩu đã và đang xâm nhập vào thị trường Việt Nam với số lượng và quy mô lớn. Trong đó gạo lài miên nhập khẩu là một trong những loại gạo nhập khẩu có sức ảnh hưởng mạnh đối với người tiêu dùng hiện nay.

Tại sao chọn gạo lài miên?

Thị trường gạo campuchia

Nếu như Việt nam đã tham gia thị trường xuất, nhập khẩu gạo từ hơn 20 năm trước thì Campuchia chỉ mới bắt đầu những năm gần đây. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là với một Campuchia chỉ mới bắt đầu như thế nhưng hiện gạo Campuchia đã xuất sang hơn 53 quốc gia trên Thế Giới. Đáng chú ý hơn nữa trong năm 2014 gạo lài miên Campuchia còn gọi là Phka Romdoul được bình chọn là gạo campuchia gạo ngon nhất thế giới.

Gạo lài miên nhập khẩu vào thị trường miền nam Việt Nam với giá cả hấp dẫn. Tại một số khu chợ, cửa hàng ở TpHCM, gạo Campuchia được bày bán với mẫu mã bắt mắt và khá đa dạng.

Lúa gạo campuchia giá rất ổn định, ít khi rớt giá nên nếu bạn đang có nhu cầu mở đại lý gạo thì đây là loại gạo không sợ lỗ.

Đặc tính gạo lài miên

  • Phần lớn các quán cơm và người lao động thích ăn gạo Lài Miên campuchia do gạo nấu nở. mềm, xốp, dễ ăn và dễ tiêu hóa.
  • Gạo thơm Lài Miên cho cơm dẻo vừa, tơi mềm, vị ngọt dịu và thơm thoang thoảng
  • Hạt gạo Lài Miên thon dài, nhìn hơi giống gạo Thái
  • Đây là một loại gạo có giống được trồng nhiều ở Sóc Trăng
  • Đặc biệt đây là loại gạo rất dễ nấu và không bị nhão cơm

Với chất lượng cao gạo Lài Miên là món quà ý nghĩa cho bạn bè và những người thân trong ngày lễ Tết

Mua gạo Lài Miên ở đâu giá rẻ?

Thị trường tiêu thụ gạo ngày càng nhiều nên chúng ta có thể yên tâm hơn kinh doanh lúa gạo trong nước. Nếu muốn lựa chọn gạo ngon campuchia ngon chất lượng, quý khách cần tìm kiếm nơi cung cấp gạo uy tín với giá thành tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi-Gaongonlongan– chuyên cung cấp các loại gạo sạch campuchia chất lượng và giá thành hợp lí đúng giá thị trường.

Liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Xem thêm: Mua gạo nếp ngon biếu tết 2018

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Gạo lài miên nhập khẩu giá tốt nhất hiện nay
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.