0898.999.707

Giao gạo tận nhà tphcm – dịch vụ bán gạo online đảm bảo uy tín chất lượng

Giao gạo tận nhà cùng với sự phát triển nhanh của kinh tế, nhu cầu đi lại cũng tăng cao, việc ra khỏi nhà và đến tận cửa hàng để mua sắm tốn rất nhiều thời gian, chưa kể các sự cố, chi phí phát sinh. Chính vì vậy dịch vụ bán hàng online và giao hàng tận nhà ra đời. Chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một cú click chuột hàng hóa đã đến tay các bạn với chi phí thấp. Ngoài việc bạn không phải mệt nhọc thì giao hàng tận nhà còn mang lại công việc cho nhiều người. GaoNgonLongAn với dịch vụ bán gạo online giao gạo tận nhà tại TPHCM sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và đơn giản nhất.

Giao gạo tận nhà và bán hàng online

  • Bán hàng online được hiểu đơn giản là người bán và người mua cùng sử dụng mạng internet thông qua các thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop, … để trao đổi, mua bán. Hình thức bán hàng này rất tiện lợi, người mua không cần đến cửa hàng vẫn sở hữu sản phẩm và người bán không cần có mặt bằng kinh doanh vẫn có thể bán hàng.
  • Đi đôi với việc bán hàng online là giao hàng tận nhà. Sau khi người mua trao đổi với chủ cửa hàng và đặt hàng trên website, trang fanpage, diễn đàn,… thành công. Chủ cửa hàng sẽ giao hàng cho người giao hàng (shipper). Người này theo địa chỉ khách cung cấp sẽ mang hàng đến nhà giao cho khách và yêu cầu ký xác nhận hàng. Tùy theo thỏa thuận, hình thức thanh toán có thể là chuyển khoản trước hoặc trả trực tiếp khi đã nhận hàng.

Giao gạo tận nhà tphcm uy tín chuyên nghiệp

Giao gạo tận nhà tphcm

Dịch vụ bán gạo onlinegiao gạo tận nhà của GaoNgonLongAn với kinh nghiệm và sự tận tâm đảm bảo gạo giao đến nhanh chóng, đúng loại và giá tốt nhất. Hiện nay thị trường gạo vô cùng cạnh tranh, muốn tồn tại và phát triển thì phải tốt cả về chất lượng gạo cũng như dịch vụ đặt, giao hàng. GaoNgonLongAn cũng vậy, bên cạnh việc giao hàng nhanh, tiết kiệm chúng tôi cam kết gạo sạch, không pha trộn, có xuất xứ rõ ràng và cân đủ.

Chúng tôi kinh doanh nhiều loại gạo: gạo Thái, gạo 604, gạo Thơm lài, gạo Sơ-ri, gạo nhật japonica, gạo lài miên, gạo ngon campuchia,…. Giao hàng tận nơi tại 24 quận huyện TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, tại quận 4, quận 5,  quận 6, đại lý gạo quận 7, tại quận 8, quận 9, đại lý gạo quận 10, quận 11, đại lý gạo quận 12, quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, huyện Bình Chánh, huyện Cái Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn mua gạo nhưng ngại đi xa và xách nặng? Ghé thăm GaoNgonLongAn hoặc hotline 0898 999 707 để mua gạo và được giao hàng nhanh nhất nhé.

>>>>> Xem thêm: Cung cấp gạo làm từ thiện rằm tháng 7

Summary
recipe image
Recipe Name
Dịch vụ bán gạo online giao gạo tận nhà tại TPHCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)
Posted in: Giao gạo tận nhà

Comments are closed.