0898.999.707

Đại lý gạo sạch tại Tphcm

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm một loại gạo sạch chất lượng cho gia đình là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Đại lý gạo sạch tại Tphcm ở đâu chất lượng uy tín với giá thành tốt nhất hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ thông qua bài viết này nhé!

Đại lý cung cấp các loại gạo sạch

Gaongonlongan chuyên cung cấp các sản phẩm gạo ngon nhất và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng với nhiều chủng loại phong phú và đa dạng.

Hiện nay, với trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, người ta có thể trồng lúa trái vụ hay ngắn ngày, nhưng gạo vẫn chỉ ngon nhất khi được thu hoạch từ lúa được trồng đúng mùa vụ, đúng thổ nhưỡng.

Sản phẩm của Gaongonlongan không chỉ là loại gạo đúng mùa vụ mà còn là sản phẩm ít sử dụng công nghệ sấy khô nên giữ được độ ẩm tự nhiên, nhờ đó khi nấu cơm sẽ cần ít nước hơn, khi cơm chín sẽ thơm, ngon và có độ ngọt tự nhiên.

Cung cấp những hạt gạo được sản xuất từ các nhà máy, đảm bảo theo quy trình chất lượng với các loại gạo ngon trên thị trường hiện nay như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…

Cung cấp gạo sạch tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay, chúng là gạo ngon sạch chất lượng với phạm vi rộng lớn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể được cung cấp các loại gạo ngon giá rẻ từ chúng tôi.

Chúng tôi nhận giao gạo tận nơi tại 24 quận huyện tại TpHCM:  Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình,Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân,Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu muốn kiếm một nơi cung cấp gạo giao tận nơi hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongonlongan– chuyên cung cấp và giao tận nơi các loại gạo ngon có trên thị trường hiện nay với giá ưu đãi, đảm bảo lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để được hỗ trợ về cách mở đại lý tốt nhất.

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Đại lý gạo sạch tại Tphcm chất lượng
Author Name
Published On
Posted in: Tư vấn Đại Lý

Comments are closed.