0898.999.707

Cung cấp đặc sản gạo tám Hải Hậu giá rẻ

Nhắc đến gạo tám xoan hải hậu, người ta không thể nào quên được cái hương vị thơm ngon nổi tiếng tại vùng đất Nam Định. Cùng khám phá đặc sản gạo tám hải hậu qua bài viết này nhé!

Cung cấp gạo tám hải hậu ngon

Đặc tính gạo tám hải hậu

Gạo Tám hải hậu Nam Định là loại gạo đặc sản nổi tiếng có các đặc điểm đặc thù là hạt gạo hơi dài, thon nhỏ và vẹo một đầu, hạt có màu trong xanh, mùi thơm dịu, tự nhiên và đặc trưng, không bị bạc bụng và khi nấu thành cơm sẽ có mùi hương đặc trưng, hạt cơm dẻo dai, ăn vào không có cảm giác bị đầy bụng.

Hơn thế nữa gạo tám Hải Hậu hạt nhỏ dài, thổi cơm rất mau chín, cơm tám màu trắng xanh, dẻo, mùi thơm ngào ngạt, ăn mau tiêu và hàm lượng chất bổ cao hơn các loại gạo khác rất nhiều

Công dụng gạo tám hải hậu

Gạo tám xoan Hải Hậu xịn chứa nhiều tinh bột, một thành phần chủ yếu cung cấp nhiều năng lượng, đồng thời nó cũng bổ sung một lượng protein, nước, vitamin và các chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể.

Cơm tám xoan nếu ăn cùng thức ăn xào hay cùng canh sẽ mất hết vị ngon, dẻo của gạo. Vì đây là đặc sản Nam Định nên hợp nhất với gạo tám xoan là ăn với giò lụa, chả quế, rưới thêm ít nước mắm nhĩ, rắc chút hạt tiêu chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được hương vị đậm đà của nó.

Cách lựa chọn gạo tám xoan ngon hiện nay

  • Lựa chọn gạo tám thơm hải hậu có nguồn gốc và chất lượng đảm bảo
  • Gạo có mùi thơm tự nhiên, thử cắn vài hạt gạo sẽ cảm nhận được mùi thơm của gạo
  • Tránh nhầm lẫn với gạo tám cố ngỗng tuy hình dáng hơi giống nhau nhưng chất lượng có sự chênh lệch: Tám cổ ngỗng  không kén đất trồng, vị thơm và dẻo không bằng tám xoan.
  • Khâu phơi rất quan trọng, tuyệt đối không được phơi mỏng, nắng gắt, mỗi mẻ phơi 3 – 4 nắng là tốt nhất. Phơi mỏng, nắng gắt hạt gạo sẽ khô, đục và giảm đi mùi thơm, vị ngọt của hạt cơm.

Mua gạo tám hải hậu ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp giá gạo tám xoan hải hậu với chất lượng và giá thành khác nhau? Vì thế lựa chọn mua gạo tám hải hậu ở đâu uy tín?

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, nếu có nhu cầu mua gạo tám hải hậu hãy liên hệ với chúng tôi-Gaongonlongan-chuyên cung cấp gạo Tám Xoan và các loại gạo trên thị trường ngon, chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

Nếu cấn tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ qua số  hotline 0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp đặc sản gạo tám Hải Hậu giá rẻ
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.