0898.999.707

Cung cấp gạo từ thiện cho rằm tháng 7 tại TPHCM

Theo nhà Phật, rằm tháng 7 là ngày Vu Lan báo hiếu. Chính là ngày những người con bày tỏ sự tôn kính, yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ. Bên cạnh việc thể hiện tình cảm của mình đối với người lớn, đó cũng là dịp để các nhà hảo tâm làm từ thiện. Nhắc đến từ thiện không thể không nhắc đến gạo. Gạo từ thiện là một trong những món quà không thể thiếu của các nhà hảo tâm. Nó mang hơi ấm, niềm tin cho các bếp ăn từ thiện, cô nhi viện, bệnh viện, … trong ngoài thành phố. Ngày Vu Lan báo hiếu cận kề, những nhà thiện nguyện lại nô nức chuẩn bị cho những chuyến đi từ thiện của mình. Hãy cùng tìm nơi cung cấp gạo từ thiện cho rằm tháng 7 tại TPHCM.

Ý nghĩa ngày Vu Lan báo hiếu

  • Khi còn bé, đôi lúc ta trách cha mẹ cứng nhắc, nghiêm khắc. Nhưng đã đủ hiểu chuyện thì ta mới hiểu được tấm lòng của cha của mẹ. Có câu “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”, tốt với ta vô điều kiện chỉ có thể là cha mẹ. Có đôi lúc vì không cảm nhận được tình thương sâu bên trong, ta dùng những hành động, thái độ sai trái đối xử với cha mẹ.
  • Dù đúng dù sai, Vu Lan đến chúng ta cũng nên bày tỏ lòng hiếu thảo, sự hối lỗi của bản thân đến cha mẹ, tuy chỉ là một chút ít nhưng họ cũng sẽ cảm thấy mát lòng, hạnh phúc hơn.
  • Sau khi bày tỏ tình cảm với cha mẹ, đừng thờ ơ với những hoàn cảnh khó khăn ngoài cuộc sống. Có thể họ không có cha có mẹ để báo hiếu và phải cài hoa trắng ngày Vu Lan. Hoặc những người cha, người mẹ không có ai bày tỏ sự hiếu thảo đến mình. Hay hoàn cảnh gia đình không cho phép họ làm được điều đó. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng – những người có đủ điều kiện, mang tình thương, sự quan tâm đến với họ, góp phần xoa dịu những đau khổ, khó khăn mà họ phải đối mặt bằng việc phát gạo từ thiện.

Lựa chọn gạo từ thiện

  • Tùy nơi từ thiện mà các nhà hảo tâm nên lựa chọn loại gạo phù hợp. Ví dụ cô nhi viện, viện dưỡng lão là nơi có nhiều trẻ nhỏ, người già. Loại gạo lựa chọn nên là loại mềm, dẻo. Bếp ăn từ thiện thì nên là loại nở, xốp,…
  • Bên cạnh loại gạo phù hợp thì giá cả và chất lượng cũng là vấn đề cần quan tâm. Giá gạo từ thiện không nên quá đắt và phải đảm bảo chất lượng vệ sinh, không hư hỏng, mối mọt.

Thiện từ tâm nên hãy đặt tấm lòng của mình và xem họ cần những gì chứ không nên làm qua loa cho có vừa lãng phí, vừa khó sử dụng.

Gạo từ thiện tại GaoNgonLongAn

GaoNgonLongAn cung cấp nhiều loại gạo, phù hợp với nhu cầu từ thiện của từng cá nhân. Gạo nhập từ miền Tây qua nhiều khâu kiểm tra vệ sinh an toàn. Có đầy đủ giấy tờ , nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với kinh nghiệm trong việc cung cấp gạo từ thiện cho các cá nhân, công ty GaoNgonLongAn sẽ là một địa chỉ tốt để các nhà hảo đặt lòng tin. Với những ý nghĩa, vai trò mà việc từ thiện mang lại, chúng tôi sẽ có những ưu đãi xem như gửi những hỗ trợ nhỏ của mình đến với nhà hảo tâm.

➜ Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.

➜ Xuất hóa đơn đỏ với VAT = 0%.

➜ Gạo ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

➜ Cam kết giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

>>>>> Xem thêm: Cung cấp gạo ngon thương hiệu Việt

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp gạo từ thiện cho rằm tháng 7 tại TPHCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Gạo Từ Thiện

Comments are closed.