0898.999.707

Cung cấp gạo ngon thương hiệu Việt tại TPHCM

Từ xa xưa Việt Nam nổi tiếng với nền nông nghiệp lúa nước, chính vì vậy gạo là lương thực thiết yếu và vô cùng quen thuộc với nhân dân ta. Theo số liệu của Tờ The Daily Record Việt Nam hiện là nước sản xuất gạo đứng thứ 5 trên thế giới. Với lượng sản xuất như vậy người dân sẽ ưu tiên lựa chọn các thương hiệu gạo ngon có uy tín, chất lượng và có thương hiệu. Nhưng giữa vô số các đại lý gạo chúng ta dựa vào điều gì để lựa chọn nơi cung cấp gạo ngon thương hiệu Việt tại TPHCM?

Gạo ngon có thương hiệu

Thương hiệu là để khẳng định sản phẩm, chính vì vậy nó rất quan trọng trong mua bán trong nước và xuất khẩu ra nước nước ngoài. Một khi nhắc đến thương hiệu người ta sẽ nhớ ngay đến các ưu điểm mà thương hiệu đó mang lại. Gạo cũng vậy, gạo ngon luôn đi đôi với thương hiệu. Hưởng ứng lời kêu gọi “Người Việt dùng hàng Việt” sau đây là một số thương hiệu gạo ngon, chất lượng mà GaoNgonLongAn cung cấp: Gạo Bắc Hương, Gạo thơm Hương Lài, Hạt Ngọc Trời, Gạo Trân Châu, Gạo Tài Nguyên Chợ Đào, Gạo tẻ thơm Điện Biên,…

Nên mua gạo ngon ở đâu?

Cung cấp gạo ngon thương hiệu Việt tại TPHCM

Luôn hiểu mong muốn của người tiêu dùng, GaoNgonLongAn luôn tìm hiểu và nhập các thương hiệu gạo ngon nhất, chất lượng nhất, có giấy tờ chứng từ rõ ràng vì vậy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. GaoNgonLongAn cung cấp gạo ngon thương hiệu Việt tại các quận huyện TPHCM bao gồm: quận 1, quận 2, quận 3, tại quận 4, quận 5,  quận 6, đại lý gạo quận 7, tại quận 8, quận 9, đại lý gạo quận 10, quận 11, đại lý gạo quận 12, quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, huyện Bình Chánh, huyện Cái Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.

Liên hệ với chúng tôi

Khi đặt hàng tại GaoNgonLongAn, chúng tôi cam kết sẽ trao tới các bạn thương hiệu gạo ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn với mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó để giảm thiểu chi phí phát sinh, chúng tôi gửi đến các bạn gói ưu đãi hấp dẫn:

➜ Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.

➜ Xuất hóa đơn đỏ với VAT = 0%.

➜ Gạo sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

➜ Cam kết giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay.

Dù bạn ở bất kỳ đâu, đừng ngần ngại hãy liên hệ  ngay với chúng tôi theo hotline 0898 999 707 để biết thông tin chi tiết và đặt hàng nhé!

>>>>> Xem thêm: Cung cấp gạo dẻo 64 giá rẻ tại quận 9

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp gạo ngon thương hiệu Việt tại TPHCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.