0898.999.707

Cung cấp gạo đi từ thiện tại Tp.HCM

Hiện nay rất nhiều người hướng đến việc từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tìm nơi cung cấp gạo đi từ thiện tại Tphcm uy tín luôn được nhiều người quan tâm.

Ý nghĩa của hoạt động gạo từ thiện

Chúng ta biết rằng từ xưa tới nay gạo chính là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình, là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người. Sử dụng gạo đi từ thiện luôn giữ được ý nghĩa vẹn nguyên, hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động rất giàu tính nhân ái và có ý nghĩa. Việc tặng gạo cho đồng bào ta đã tồn tại bao đời nay và vẫn được duy trì như một nét văn hóa đẹp.

Tiêu chí chọn mua gạo từ thiện uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nguồn cung cấp gạo khác nhau với giá chênh lệch không đúng giá thị trường, để chọn nhà cung cấp gạo từ thiện uy tín bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn thương hiệu lâu năm có uy tín
  • Sản phẩm có đóng gói và bao bì cẩn thận
  • Hình thức thanh toán thỏa mãn điều kiện giữa 2 bên
  • Có xe vận chuyển giao hàng tận nơi
  • Tìm hiểu thông tin nhà cung cấp kĩ trước khi mua hàng
  • Trước khi nhận hàng nên kiểm tra lại chất lượng bên trong gạo
  • Kiểm tra bên ngoài hạt gạo từ thiện: gạo sạch và ngon phải có màu trắng đục do lớp vỏ cám bên ngoài, nếu gạo ngả màu trắng ngà hay đen là gạo đã hỏng, nếu gạo mang màu trắng tinh cũng không tốt, điều đó có nghĩa là gạo được xay xát quá kĩ mất đi hết lớp áo cám tốt cho sức khỏe hoặc là gạo cũ nhưng được xử lý loại bỏ lớp mốc, ngả màu bên ngoài.

Mua gạo từ thiện ở đâu giá rẻ?

Với kinh nghiệm từng cung cấp gạo từ thiện cho nhiều đơn vị, tổ chức thiện nguyện, chúng tôi- Gaongonlongan-hiểu rằng, để việc làm này hiệu quả thì cần rất nhiều nhân tố. Trong đó, việc mua gạo để hỗ trợ cho người cần giúp đỡ thì gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt đối với người mua gạo từ thiện. Mua gạo phải là loại không quá đắt đỏ, nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng, hơn thế nữa gái cũng  không quá đắt để mua được nhiều và giúp đỡ được cho nhiều người nhất.

Chúng tôi bán gạo làm từ thiện tại 24 quận huyện tại TpHCM:  Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình,Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân,Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Qúy khách nếu có nhu cầu mua gạo từ thiện xin vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp gạo đi từ thiện tại Tp.HCM
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)
Posted in: Gạo Từ Thiện

Comments are closed.