0898.999.707

Cung cấp gạo cho công ty thức ăn nhanh có xuất hoá đơn VAT 0%

Hiện nay các công ty thức ăn nhanh luôn quan tâm đến vấn đề hóa đơn khi mua hàng hóa số lượng lớn trong đó có gạo. Cùng tìm hiểu nơi cung cấp gạo cho công ty thức ăn nhanh có xuất hóa đơn VAT 0%.

Cung cấp gạo cho công ty thức ăn nhanh

Hiện nay ngoài KFC và Lotteria, có hàng loạt các hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh như Buger King, Jollibee…cũng dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thức ăn nhanh của Việt Nam.

Trong đó các món ăn nhanh và cơm luôn trở thành điểm thu hút cho điểm đến tạo ấn tượng cho khách hàng. Để có thể cung cấp được những thực phẩm ngon và đầy giá trị dinh dưỡng, các công ty thức ăn nhanh phải tìm kiếm nơi cung cấp nguồn lương thực sạch và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Gạo được xem là nguồn lương thực thiết yếu và quan trọng trong quá trình tạo nên một món ăn hoàn thiện. Vì thế tìm nơi cung cấp gạo uy tín chất lượng với giá thành ưu đãi là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo sạch như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo ngon campuchia, .…

Cung cấp gạo cho công ty thức ăn nhanh có xuất hóa đơn VAT 0%

Đối với hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu; hoạt động xây dựng, lắp đặt công trình ở nước ngoài và ở trong khu phi thuế quan; vận tải quốc tế; hàng hoá, dịch vụ thuộc diện không chịu thuế GTGT khi xuất khẩu

Hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu là hàng hoá, dịch vụ được bán, cung ứng cho tổ chức, cá nhân ở nước ngoài và tiêu dùng ở ngoài Việt Nam; bán, cung ứng cho tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan; hàng hoá, dịch vụ cung cấp cho khách hàng nước ngoài theo quy định của pháp luật.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy yên tâm với nhiều năm kinh nghiệm uy tín chúng tôi- Gaongonlongan– cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những hạt gạo sạch đầy chất dinh dưỡng cho các công ty thức ăn nhanh có xuất hóa đơn VAT 0% với giá thành tốt nhất hiện nay.

Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để được hỗ trợ về cách mở đại lý tốt nhất.

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp gạo cho công ty thức ăn nhanh có xuất hoá đơn VAT 0%
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Tư vấn Đại Lý

Comments are closed.