0898.999.707

Cung cấp gạo cho công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM

Gạo cho công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM_Gạo Ngon Long An. Căn tin của công ty hoặc các công ty suất ăn công nghiệp luôn cần gạo số lượng lớn để phục vụ cho nhân viên. Bạn cần lượng gạo cho công ty suất ăn công nghiệp nhưng không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Hãy đọc bài viết sau để hiểu vì sao bạn nên chọn GaoNgonLongAn là địa chỉ đáng tin cậy nhé!

Cung cấp gạo cho công ty suất ăn công nghiệp

Cung cấp gạo cho công ty suất ăn công nghiệp

Gạo cho công ty suất ăn công nghiệp nên chọn loại nào?

Vì đặc tính và đối tượng phục vụ của  bếp ăn công nghiệp và căn tin cũng khác nhau. Nên việc chọn gạo cũng không thể giống nhau. Vậy nên chọn loại gạo nào cho phù hợp?

Chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp

Đối tượng sử dụng chính là công nhân, nhân viên. Họ là người lao động tạo ra sản phẩm cho công ty. Họ cần đầy đủ chất dinh dưỡng và đủ no để làm việc cả ngày dài. Gạo sử dụng nên chọn loại mềm, nở nhiều, không vón cục khi để nguội. Các loại gạo phù hợp như: gạo 6976(dẻo ít, xốp mềm), gạo 64(dẻo, xốp), gạo 504(nở xốp), gạo 5451(dẻo mềm).

Gạo cho bếp ăn công nghiệp
gạo cho bếp ăn công nghiệp

Chọn gạo cho căn tin trường học, cơ quan

Ở trường học nhất là cấp 1, cấp 2 thì đối tượng chính là các bé nhỏ. Vì còn nhỏ nên bao tử cũng chỉ nên hấp thụ các loại gạo mềm, dẻo, dễ nhai và nuốt. Loại gạo ngon tphcm thích hợp: gạo 4900(dẻo nhiều, mềm cơm), gạo Nàng Hoa( mềm, thơm, ngọt cơm), gạo VD20 (vừa dẻo mềm, vừa ngọt cơm)

Dụng cụ nấu

Với số lượng phần ăn lớn như vậy, các bếp ăn công nghiệp sẽ phải linh hoạt trong việc lựa chọn dụng cụ nấu. Nếu thời gian rộng bạn có thể chỉ cần sử dụng nồi nấu thường, nhưng đa số họ sẽ dùng nồi áp suất, tủ nấu để nấu được số lượng nhiều.

  • Nồi thường có cách nấu theo kiểu truyền thống. Khi đó, gạo phải qua 2 giai đoạn chín trong nước và chín trong hơi để trở thành cơm. Nếu chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp theo dụng cụ nấu này, bạn có thể chọn bất kì loại gạo nào mà GaoNgonLongAn đã gợi ý phía trên (gạo được xay xát từ lúa cũ 1 tháng trở lên)  tùy theo giá thành và khẩu vị riêng.
  • Nồi áp suất – Tủ hấp cơm: thích hợp cho bếp ăn công nghiệp hoặc căn tin cần phục vụ nhanh, số lượng nhiều bởi dụng cụ này tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nhiên liệu. Đa phần các bếp ăn công nghiệp hiện nay đều sử dụng nồi áp suất cỡ lớn hoặc tủ hấp cơm chuyên dụng để nấu. Dụng cụ nấu này họat động dựa trên nguyên tắc lợi dụng áp suất đóng kín để rút ngắn hai quá trình chín trong nước và chín trong hơi.Với nồi áp suất – Tủ hấp cơm thì loại gạo phù hợp là gạo được xay từ lúa cũ ít nhất 3 tháng trở lên mới chịu được được áp suất lớn, cơm cũng mềm mịn, tơi xốp và không bị sượng, nhão.

Địa chỉ cung cấp gạo cho công ty suất ăn công nghiệp tại tphcm

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo cho công ty suất ăn công nghiệp, căn tin với giá ưu đãi. Là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp gạo số lượng lớn, GaoNgonLongAn tin rằng có thể phục vụ tốt cho quý khách hàng. Chất lượng gạo tại cơ sở chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng mới đến tay khách hàng.

Khi lựa chọn GaoNgonLongAn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng gạo:

  • Không hương liệu, tẩm ướp chất chống mối mọt
  • Không đấu trộn, hạt gạo thuần chủng, độ lẫn <10%, độ tấm <5%.
  • Không ẩm mốc, gạo luôn tươi, mới
  • Không sử dụng dầu bóng, không đánh bóng quá nhiều, hạt gạo giữ được lớp cám mỏng cho cơm đậm vị
  • Được tuyển chọn từ những cánh đồng có thổ nhưỡng phù hợp cho ra hạt cơm có phẩm chất cao nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo cho công ty suất ăn công nghiệp nhưng không biết mua ở đâu hoặc đang cần tư vấn kĩ về chất lượng cũng như giá thành các loại gạo hiện nay trên thị trường, chúng tôi- Gaongonlongan chuyên cung cấp các loại gạo cam kết về chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt cung cấp gạo với giá sỉ và rẻ ưu đãi cho khách hàng.

Liên hệ qua Hotline 0898 999 707 hoặc gửi qua hòm thư gaongonlongan.com@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp gạo cho công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 3 Review(s)
Posted in: Chưa được phân loại

Comments are closed.