0898.999.707

Giá gạo hôm nay tháng 5/2018 tại Tphcm cập nhật chính xác nhất

Chúng ta sắp bắt đầu với một tháng mới đầy chuyển biển của thị trường lúa gạo hiện nay, nhu cầu và sự gia tăng đáng kể về nhiều mặt đã khiến thị trường trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá và cập nhật bảng giá gạo hôm nay tháng 5/2018 tại Tphcm để hiểu thêm về thị trường lúa gạo Việt Nam hiện nay cũng như nắm bắt tình hình thị trường chung để lựa chọn gạo ngon giá rẻ cho gia đình.

 

1.Sự phát triển của thị trường 2018 gia gao hom nay 

Kể từ khi tết Mậu Tuất 2018 đến nay, tình hình giá lúa gạo hôm nay xuất khẩu trong nước có nhiều sự chuyển biến tích cực đáng kể, chẳng hạn Việt Nam, giá gạo hôm nay tại hà nội đã đón nhận tin vui từ các thị trường truyền thống khi giá gạo xuất khẩu hiện đang cao hơn Thái Lan.

Theo nhận định và dự báo của các chuyên gia 2018 năm nay giá gạo xuất khẩu hôm nay tại thị trường Việt Nam sẽ có chuyển biến tăng trưởng nhờ nhu cầu ở Đông Nam Á, nổi bật là Philippines và Indonesia. Đây là một trong những quốc gia sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng ngành lúa gạo Việt Nam trong năm 2018 này.

Một trong những bức đột phá mạnh là bức tranh xuất khẩu gạo 2 tháng đầu năm đã lên tới 80% gạo chất lượng, trong đó phát triển là gạo nếp, gạo thơm lài và các loại gạo thơm…thu về gần 419 triệu USD; tăng 17% về khối lượng

Theo các chuyên gia để ngành lúa gạo có thể phát triển một cách bền vững chúng ta cần phải có hợp đồng sản xuất giữa nông dân trồng lúa với các doanh nghiệp. Vì nếu các doanh nghiệp chỉ mua và làm việc với các thương lái thì sẽ rất khó để cho nông dân Việt Nam có làm chủ thị trường cũng như định giá và phát triển sản phẩm tốt.

2.Giá gạo hôm nay tháng 5/2018 tại Tphcm

Bảng giá gạo hôm nay tháng 5/2018

Theo hệ thống cung cấp giá tại 12 địa phương, giá lúa tại một số tỉnh ĐBSCL, đặc biệt điển hình là giá gạo hôm nay tại tiền giang, gia lua gao hom nay tai kien giang như sau: giá lúa tăng 200 đồng/kg, lúa OM 4218 lên mức 6.400 – 6.500 đồng/kg, lúa OM 6976 đạt 6.400 – 6.600 đồng/kg, lúa Jasmine 6.600 đồng/kg. Lúa đông xuân giống IR50404 tại thị xã Bình Minh thuộc tỉnh Vĩnh Long ổn định ở mức 5.200 đồng/kg (lúa ướt)…

Theo đó, báo cáo Makets & Trade tháng 2/2018 của USDA đưa ra dự báo xuất khẩu gạo năm 2018 của Việt Nam sẽ đạt 6,7 triệu tấn. Xuất khẩu gạo tăng trưởng ngoạn mục kéo theo thị trường lúa gạo tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tháng 4/2018 có dấu hiệu sôi động hơn, giá lúa tăng so với tháng 3/2018

3.Mua gạo chất lượng giá rẻ ở đâu tại Tphcm?

Với sự biến động không ngừng của thị trường lúa gạo Việt Nam hiện nay, nếu không cập nhật giá gạo trong nước thường xuyên, quý khách có thể sẽ mua nhầm với giá cao ngất ngưởng tại các đại lý gạo hiện nay. Vì thế tìm kiếm nơi cung cấp gạo uy tín chất lượng tại Tphcm là điều vô cùng cần thiết. Vậy mua gạo chất lượng giá rẻ ở đâu tại tphcm?

Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những nhà cung cấp gạo uy tín tại Tphcm, chúng tôi- gaongonlongan– cam kết mang đến cho khách hàng những hạt gạo sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời cung cấp cho các đại lý gạo tại Tphcm với giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đại lý gạo chúng tôi qua Hotline 0962337790 hoặc truy cập trực tiếp tại website http://gaongonlongan.com/contact-form/ để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên tư vần và hỗ trợ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Summary
recipe image
Recipe Name
Giá gạo hôm nay tháng 5/2018 tại Tphcm cập nhật chính xác nhất
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)
Posted in: Giá Gạo Hôm Nay

Comments are closed.