0898.999.707

Các loại gạo dẻo thơm ngon

Việt Nam được xem là một đất nước giàu lúa gạo với sản lượng đứng trong Top hàng đầu thế giới. Cùng với các loại gạo dẻo thơm ngon, Việt Nam luôn thu hút nhiều nhà đầu tư bởi chất lượng và sản phẩm đa dạng.

 

Các loại gạo ngon hiện nay

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại sản phẩm gạo với nhiều chủng loại như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ đào, ST25; Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…

Các loại gạo dẻo thơm ngon Việt Nam

Gạo thơm dứa 64

Gạo thơm dứa 64 có hạt dài, trắng đặc biệt khi lúa được xay xát cho ra hạt gạo rất đẹp, gạo thơm dừa được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng lẫn mẫu mã hình dáng bên ngoài. Gạo 64 cho cơm trắng, rất dẻo và có vị ngọt đặc trưng, loại gạo này đang rất đươc ưa chuộng trên thị trường.

Gạo thơm xốp

Loại gạo này có hạt dài, trắng sáng với mùi thơm dễ chịu. Gạo thơm xốp cho hạt cơm bóng như trộn với dầu hơn nữa cơm rất dẻo và thơm. Trong môi trường bình thường, gạo này được bảo quản rất lâu và không sợ mói mọt hay ẩm móc.

Gạo tám xoan hải hậu

Gạo tám xoan Hải Hậu cho hạt gạo nhỏ dài, màu trắng xanh, có mùi thơm ngào ngạt và dẻo. Đây là loại gạo có hàm lượng chất dinh dưỡng cao vì thế rất được nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại gạo dẻo thơm có nhiều công dụng và đặc sản của nhiều vùng miền khác nhau.

Mua gạo dẻo thơm ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý gạo mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên vì để sinh lời mà nhiều nơi đã bán gạo kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy mua gạo ở đâu chất lượng, giá tốt tại Tphcm?

Hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongonlongan– chuyên cung cấp các loại gạo ngon hiện nay chất lượng, uy tín với giá thành tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Summary
Recipe Name
Các loại gạo dẻo thơm ngon
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.