0898.999.707

Bảng giá gạo hiện nay tháng 6/2018 tại Tphcm

Hiện nay lúa gạo đang ngày càng gia tăng kể từ xuân Mậu Tuất 2018, vì thế để lựa chọn được gạo ngon chất lượng với giá thành tốt trên thị trường hiện nay khách hàng cần phải tham khảo và cập nhật thường xuyên bảng giá gạo để có thể lựa chọn gạo đúng với giá thị trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu bảng giá gạo hiện nay tháng 6/2018 tại Tphcm thông qua những chia sẻ và cập nhật mới sau đây

Tình hình phát triển của ngành lúa gạo Việt Nam

Có thể thấy rằng 2018 này là một trong những năm đầy cơ hội của ngành lúa gạo Việt Nam với sự gia tăng đáng kể về lượng gạo xuất khẩu ra các nước trên thế giới cũng như lượng gạo tiêu thụ trong nước ta ngày càng gia tăng là một trong những báo hiệu tích cực cho thấy nền nông nghiệp Việt Nam đang bước sang một giai đoạn mới.

Trong bối cảnh phát triển kinh tế và biến đổi khí hậu Ngành lúa gạo sẽ làm một trong những ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp. Mới đây theo báo cáo đánh giá vai trò của hiệp hội lương thực Việt Nam (VFA) cho biết “dù ngành Nông nghiệp Việt Nam đang có những bước chuyển rõ rệt của một nền sản xuất hàng hóa vận hành theo quy luật thị trường như chuỗi giá trị ngành hàng lúa gạo còn tồn tại nhiều điểm yếu và thách thức đặc biệt là về thể chế dưới sự dẫn dắt của VFA đang dẫn đến sự tụt hậu trong việc tổ chức chuỗi giá trị lúa gạo so với tiến triển thị trường”

Vì thế cho thấy tình hình phát triển của ngành lúa gạo Việt Nam đang có sự chuyển biến tích cực tuyên nhiên cần phải nâng cao chất lượng cũng như nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm uy tín độc quyền để có thể cạnh tranh được với các nước trên thế giới tạo bước đệm cho ngành lúa gạo Việt Nam.

Bảng giá gạo hiện nay tháng 6/2018

Giá gạo hôm nay tháng 6/2018

Hiện tại bảng giá gạo hiện nay 5% tấm của Việt Nam đang được chào bán với mức giá 425-430 USD/tấn cao hơn so với gạo cùng loại của Thái Lan khoảng 20 USD/ tấn. Giá gạo thơm khoảng 600 USD/tấn, các loại nếp có mức giá 525 USD/tấn.

Giá lúa gạo tại An Giang ngày 25/5/2018 được cập nhật với giá gạo thường dao động từ 10.000-10.500 đồng/kg, gạo thơm Jasmine với mức từ 13.500-14.000 đồng/kg, gạo thơm thái hạt dài được bán với giá từ 14.500-15.000 đồng/kg, cám các loại với giá từ 5.800-6.000 đồng/kg, tấm thường là 10.000 đồng/kg….

Hầu hết các chuyên gia dự đoán thị trường xuất khẩu gạo trong năm 2018 này sẽ sôi động hơn, theo báo cáo mới nhất của bộ nông nghiệp Mỹ cho biết thương mại gạo ở trên toàn cầu sẽ tiếp tục tăng trưởng ở mức 1% và đạt 42,3 triệu/tấn.

Cung cấp gạo chất lượng tại Tphcm

Là một trong những nhà cung cấp gạo uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi- gaongonlongan– hiện đã và đang cung cấp các loại gạo ngon chất lượng với giá thành tốt cho các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với cam kết mang đến cho khách hàng những hạt gạo sạch thơm ngon đồng thời luôn bán với giá đúng với thị trường hiện nay. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại thành phố Hồ Chí Minh hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0962337790 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng 92 Thống Nhất-Phường 10- Gò Vấp -Tphcm để có thể tham khảo các loại gạo chất lượng tại đây cũng như được báo giá để mở đại lý gạo thành công

Xem thêm: Cung cấp gạo nếp Lào chất lượng giá rẻ tại Gò Vấp

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Bảng giá gạo hiện nay tháng 6/2018 tại Tphcm
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Giá Gạo Hôm Nay

Comments are closed.