0909.584.707

Cung cấp gạo nấu suất ăn công nghiệp có xuất hoá đơn đỏ VAT 0%

Hiện nay, các khu công nghiệp luôn chú trọng và vấn đề thực phẩm cho công nhân, vì thế gạo là lương thực cần thiết cho các suất ăn công nghiệp. Hơn nữa nhu cầu xuất hóa đơn khi mua gạo cũng được nhiều người quan tâm, hãy cũng tìm hiểu về cung cấp gạo nấu suất ăn công nghiệp có xuất hóa đơn đỏ VAT 0% nhé!

 

Gạo nấu suất ăn công nghiệp hiện nay

Gạo suất ăn công nghiệp phải là hạt dài, độ tấm ít, hạt to và trắng trong. Khi nấu phải đảm bảo độ mềm cơm và nở nhiều và đặc biệt phải giữ nguyên độ ổn định ngay từ lúc giao hàng mẫu tới nơi sản xuất.

Để đảm bảo hạt ít tấm, hạt trong và trắng đặc biệt là độ mềm dẻo ngọt cơm của gạo, người nấu không cần lo lắng về chất lượng và độ chín của cơm trong khẩu phần ăn hàng ngày. Vậy bạn sẽ chọn gạo như thế nào để vừa có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa tạo được lợi nhuận trong kinh doanh?

Đặc biệt với số lượng công nhân quy mô lớn nhiều suất ăn công nghiệp phải nấu trong nồi áp suất cao hay còn gọi là bếp công nghiệp ở nhiệt độ rất lớn yêu cầu gạo phải đảm bảo gạo không bị nhão và dính cơm.

Cung cấp gạo nấu suất ăn công nghiệp có xuất hóa đơn đỏ VAT 0%

Những trường hợp áp dựng mức thuế giá trị gia tăng 0%

Đối với hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu; hoạt động xây dựng, lắp đặt công trình ở nước ngoài và ở trong khu phi thuế quan; vận tải quốc tế; hàng hoá, dịch vụ thuộc diện không chịu thuế GTGT khi xuất khẩu

Hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu là hàng hoá, dịch vụ được bán, cung ứng cho tổ chức, cá nhân ở nước ngoài và tiêu dùng ở ngoài Việt Nam; bán, cung ứng cho tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan; hàng hoá, dịch vụ cung cấp cho khách hàng nước ngoài theo quy định của pháp luật.

Xuất hóa đơn đỏ cho gạo nấu suất ăn công nghiệp

Với những khách hàng cần cung cấp gạo cho các suất ăn công nghiệp thường là những  khách hàng mua với số lượng và thường yêu cầu được xuất hóa đơn đỏ. Vì thế chúng ta luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và nhanh nhất có thể.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để chúng tôi- Gaongonlongan– sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Summary
Recipe Name
Cung cấp gạo nấu suất ăn công nghiệp có xuất hoá đơn đỏ VAT 0%
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Dành Cho Đại Lý

Leave a Comment